Tại sao bạn nên lựa chọn triển khai gói dịch vụ Marketing tổng thể của GoF&B?

 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

  GoF&B tập trung vào việc tiếp cận, nuôi dưỡng và tương tác với thực khách tiềm năng, biến họ thành những thực khách trung thành với nhà hàng/ quán ăn của bạn.

 • Nghiên cứu và phân tích chuyên sâu

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn hàng loạt ý tưởng sáng tạo, giúp tối ưu lợi thế cạnh tranh và phù hợp với mô hình kinh doanh F&B.

 • Tăng nhận thức thương hiệu

  Sự hiện diện của nhà hàng/ quán ăn của bạn trên các nền tảng trực tuyến giúp thực khách ghi nhớ sâu sắc, kết hợp với các chiến lược tiếp thị phù hợp để thu về data thực khách tiềm năng.

 • Nâng cao hiệu quả truyền thông trên đa kênh

  Giúp bạn đánh giá được kênh nào thực sự phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển nhà hàng/ quán ăn của bạn để đưa ra chiến lược kinh doanh và tiếp cận thực khách đúng đắn.

gói dịch vụ Marketing tổng thể của GoF&B?

Các dịch vụ Marketing tổng thể của GoF&B

Thay vì dành thời gian để mày mò học hỏi những kiến thức Marketing Online từ đầu, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của GoF&B? GoF&B cung cấp đa dạng dịch vụ Marketing, hỗ trợ bạn phát triển nhà hàng/ quán ăn của bạn trong bất kỳ giai đoạn nào.

Quy trình triển khai dịch vụ Marketing tổng thể của GoF&B

Đến với GoF&B, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình tư vấn tỉ mỉ để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với nhà hàng/ quán ăn của bạn.

Quy trình triển khai dịch vụ Marketing tổng thể của
        GoF&B

Bạn cần một giải pháp tối ưu về Marketing cho nhà hàng/ quán ăn của mình? Liên hệ ngay với GoF&B